NFL Preseason Tuần 1

Đối với những người hâm mộ bóng đá, đây là một ngày cuối tuần thú vị. Mặc dù các trận đấu không được tính trên bảng xếp hạng, nhưng chúng được tính ở cửa sổ cá cược. Có rất nhiều cơ hội để tìm thông tin có giá trị giúp dự đoán người chiến thắng chênh lệch điểm, ngay cả trong tháng 8. Tôi nhớ lại một trận đấu vài năm trước, nơi Dallas Cowboys chơi kém trong trận triển lãm đầu tiên của họ và những ngày tiếp theo tất cả những gì bạn đọc trên báo là Bill Parcells đã giận dữ như thế nào với đội của anh ấy. Tuần tiếp theo, họ vượt qua đối thủ với tỷ số 31-6. Có, họ đã bảo hiểm! Với suy nghĩ đó, đây là một số mẩu tin nhỏ cần suy nghĩ khi bạn xem xét các trò chơi vào cuối tuần này.

Jets at Bucs: Đây là một chuyến đi đường dài của Jets, đi về phía nam với thời tiết ẩm ướt. NY có một huấn luyện viên năm nhất Eric Mangini. Anh ấy cũng đã nhận được những báo cáo rực rỡ về việc trại của anh ấy đã được tổ chức và kỷ luật như thế nào. Họ đụng độ một đội Tampa Bay do Jon Gruden huấn luyện, người đã rất giỏi trong tiền mùa giải, với kỷ lục triển lãm 23-11 SU, 18-14-1 ATS.

Broncos at Lions: Một trò chơi khác có huấn luyện viên mới là Rod Marinelli của Detroit. Điều phối viên tấn công Mike Martz của New Lions có tiền sử về các hành vi tấn công, hung hãn, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy sẽ giữ các kế hoạch tấn công đơn giản cho trò chơi triển lãm đầu tiên. Một cầu thủ cần để mắt tới là QB Dan Orlovsky dự bị của Detroit. Anh ấy đã gặp khó khăn trong trận tấn công khó khăn ở Bờ Tây năm ngoái, nhưng khả năng lùi sâu của anh ấy rất phù hợp với hệ thống chuyền dọc mà Martz sử dụng. Denver để mắt đến tân binh QB Jay Cutler, nhưng anh ấy sẽ ném bóng cho ai? Mike Shanahan cho biết anh ấy hy vọng sẽ giữ chân cựu binh WR Rod Smith (gân kheo) và Javon Walker (đầu gối) khỏi trò chơi, và WR Ashley Lelie vẫn đang cầm cự. Hai người nhận hàng đầu của Broncos sẽ là Darius Watts và tân binh Brandon Marshall, tiếp theo là David Terrell và David Kircus.

Bills at Panthers: Nếu bạn xem xét chặt chẽ hồ sơ huấn luyện trưởng trước mùa giải, đội chủ nhà có lợi thế rất lớn trong điều này. Huấn luyện viên trưởng mới của Buffalo, Dick Jauron là 2-6 ATS 8 trận trước mùa giải gần đây nhất của anh ấy (với Bears), trong khi huấn luyện viên Jon Fox của Carolina đã chơi tuyệt vời trong giai đoạn tiền mùa giải, với hiệu số 11-5 SU, 10-4-1 ATS vào tháng Tám.

Những người yêu nước tại Falcons: Atlanta có thể có lợi thế ở vị trí tiền vệ trong trận này. QB Michael Vick sẽ xuất phát nhưng chỉ đá loạt 1-2. QB dự phòng Matt Schaub, đặng văn lâm cao bao nhiêu người đã gây ấn tượng ở mùa giải trước, sẽ kết thúc hiệp một, sau đó là QB Bryan Randall và D.J. Shockley sẽ chia thời gian trong hiệp hai. Đó là một sự pha trộn thú vị giữa những QB có thể ném và chạy. Trong khi đó, QB năm thứ hai của Patriots, Matt Cassel sẽ có hành động quan trọng khi Pats muốn xem liệu anh ta có thể đảm nhận vị trí tiền vệ số 2 hay không. Một vấn đề đối với Cassell là Pats đang thiếu chiều sâu mở rộng, với ngôi sao WR Deion Branch vẫn đang cầm cự.

Steelers at Cardinals: Một trò chơi thú vị khác được báo cáo là QB Ben Roethlisberger sẽ bắt đầu, mặc dù chỉ chơi loạt 1-2. Tân binh QB Omar Jacobs sẽ được ra sân nhiều nhất. Đây là một trò chơi có sự góp mặt của hai huấn luyện viên trưởng kỳ cựu, những người đã rất xuất sắc trong giai đoạn tiền mùa giải. Steelers là 30-27 SU, 31-25-1 ATS trong giai đoạn tiền mùa giải dưới thời Bill Cowher, trong khi huấn luyện viên của Arizona, Dennis Green là 32-19 SU, 28-23 ATS vào tháng 8 (mặc dù 4-4 SU / ATS với Arizona).

Huấn luyện viên trưởng tại Texans: Cả hai đội đều có huấn luyện viên trưởng mới. Hãy cẩn thận với các đội trưởng, vì họ đã có một tuần tồi tệ với những chấn thương ở tiền vệ. Số 2 QB Damon Huard (bong gân chân) sẽ không thi đấu, còn tân binh QB Brodie Croyle cũng bị đau. Vì vậy, họ đã chọn QB Jeff Smoker tuần này, do Rams phát hành. Khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc trao thêm tiền thưởng cho Trent Green vào thứ Bảy hay không, huấn luyện viên mới Herm Edwards nói: “Ồ không, chúng tôi sẽ không làm như vậy. Chúng tôi sẽ không đưa cầu thủ bắt đầu trở lại. Chúng tôi sẽ chỉ chạy bóng mỗi lần chơi. nếu chúng ta phải. ” Edwards cho biết hành vi phạm tội sẽ chạy bóng nhiều hơn vào năm 2006 và đây sẽ là một trận đấu tốt để bắt đầu! Có lẽ điều này có thể đáng để xem xét dưới tổng số, vì các Chiefs có thể chạy bóng và muốn rời khỏi thị trấn mà không bị thương thêm.